Sơn ngoại thất cho nhà cấp 4, với mỗi lối kiên trúc khác nhau sẽ có kiểu trang trí khác nhau. Nếu bạn thấy không gian khá hẹp và bí bách thì có thể lựa chọn những màu sơn nhà sáng hơn như màu trắng, vàng nhạt, sơn nhà màu kem hay màu be. Đây là xu hướng lựa chọn màu sắc rất được yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn thích những tone màu trầm thì cũng không cần quá gượng ép để chọn gam màu sáng. Khi sử dụng tông màu tối bạn có thể trang trí nhà của mình theo những khối kiến trúc khác nhau.

son-ngoai-that-cho-nha-cap-4

Sơn ngoại thất cho nhà cấp 4

MÀU SƠN NGOẠI THẤT CHO NHÀ CẤP 4 CAO CẤP

Cũng giống nhiều kiểu kiển trúc nhà khác, màu sơn ngoại thất cho nhà cấp 4 cũng rất đa dạng trong lựa chọn, tùy theo sự phối hợp chung của tổng quan không gian. Vì đặc thù nhà cấp 4 khá nhỏ gọn và không xây cao quá nhiều tầng nên hiện nay, khá phổ biến những kiểu chọn màu đơn sắc, màu tương đồng và những gam màu trung tính để tạo nên nét hài hòa.

Trước tiên là sử dụng màu đơn sắc. Đó là việc sử dụng một màu duy nhất trong phòng khách. Và thường sẽ ưu tiên lựa chọn những gam màu lạnh như màu trắng đục, vàng nhẹ, hay những gam màu xanh nhạt. Đây là những gam màu dễ kết hợp nội thất và không lo lỗi mốt.

Một xu hướng lựa chọn cũng rất được yêu thích hiện nay chính là sử dụng gam màu trung tính. Tone màu này không đậm cũng không quá nhạt, thoáng rộng nhưng không trầm lạnh mà vẫn gợi lên nét ấm áp, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc không gian khác nhau. Có thể thấy màu xám, màu ghi hay nâu nhạt là những màu sơn phòng khách trung tính rất được yêu thích hiện nay.

son-ngoai-that-cho-nha-cap-4

Sơn ngoại thất Griffin

>> Xem thêm: Sơn ngoại thất cho người mệnh Thổ