Khi chọn màu sơn nội thất ngoài chọn màu theo yếu tố sở thích, còn chọn màu hợp mệnh. Chọn màu sơn hợp mệnh sẽ giúp mang lại may mắn, vận hội tốt. Vậy người mệnh Mộc nên chọn màu sơn nào? Là câu hỏi của nhiều người khi chọn màu sơn và trong bài viết này chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp chọn màu sơn ngoại thất hợp với người mệnh Mộc.

sơn ngoại thất cho người mệnh mộc

Sơn ngoại thất Griffin

NHỮNG MẦU SƠN NGOẠI THẤT PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH MỘC

+ Màu xanh lá cây là một gam màu tươi tắn, tràn đầy sức sống đại diện cho một sức sống bền vững, luôn vươn lên phía trước, và đó cũng như những đức tính tốt và nổi bật nhất ở những con người mang mệnh Mộc. Bên cạnh đó việc sử dụng màu xanh khi sơn nhà sẽ có tác động rất tốt đến sức khỏe, đồng thời với màu sắc gần gũi với thiên nhiên xanh lá cây sẽ đem lại cảm giác sảng khoái, tươi mát và thư giãn cho người mệnh Mộc. Gia chủ có thể kết hợp với các màu khác như màu xanh lam, đen cho các chi tiết trong phòng vừa góp phần tăng điểm nhấn vẻ đẹp vừa có tác dụng phong thủy thu hút may mắn, tài lộc cho gia chủ.

+ Màu xanh lam là một trong những gam màu tượng trưng cho mùa xuân, hy vọng của sự sống. Và việc chọn màu sơn nhà cho người mệnh Mộc với màu xanh lam sẽ giúp cho sự nghiệp của người mệnh Mộc luôn luôn phát triển và gặp nhiều may mắn hơn.

+ Màu đen cũng là một trong những gam màu đem lại rất nhiều may mắn cho người mệnh Mộc. Tuy nhiên, không nên chọn màu đen là màu chủ đạo, chỉ nên dùng để sơn các họa tiết trang trí, làm điểm nhấn cho ngôi nhà.

Chỉ cần khéo léo một chút trong việc chọn màu sơn nhà cũng như trang trí nhà thì chỉ với những màu trên không những có thể đem lại sự sang trọng, lịch sự cho không gian nhà mình mà nó còn đem lại một nguồn năng lượng dồi dào cho cả gia đình và đặc biệt là gia chủ mệnh Mộc. Chú ý khi sử dụng những màu trắng, vàng trắng, ánh kim, bạc,… vì Kim khắc Mộc mà.

sơn ngoại thất cho người mệnh mộc

sơn ngoại thất cho người mệnh mộc

>> Xem thêm: Sơn ngoại thất cho người mệnh Thủy, Sơn chuyên dụng