CHÍNH SÁCH VÀ CHIẾT KHẤU CHO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ

 

Kính gửi : Quý Khách Hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI SẮC MÀU VIỆT chúng tôi xin gửi tới Quý Khách bảng cơ chế chính sách, rất mong được hợp tác với Quý Khách.

Chiết khấu /tổng doanh số cả năm lấy hàng của Nhà Phân Phối

♦ Trường hợp 1: Chiết khấu thêm 3% với các Khách hàng có Tổng DS lấy hàng cả năm từ 300 – 500 triệu đồng.

♦  Trường hợp 2: Chiết khấu thêm 5% với các Khách hàng có Tổng DS lấy hàng cả năm từ 600 – 800 triệu đồng.

♦  Trường hợp 3: Chiết khấu thêm 7% với các Khách hàng có Tổng DS lấy hàng cả năm từ 900 – 1.2 tỉ đồng.

♦  Trường hợp 4: Chiết khấu thêm 10% với các Khách hàng có Tổng DS lấy hàng cả năm từ 1.2 – 2.0 tỉ đồng.

1. Phần chiết khấu này sẽ được quyết toán khi hết năm. Công ty có thể trả bằng tiền mặt hoặc sản phẩm hoặc giảm trừ tiền của các đơn hàng ở năm kế tiếp.

2. Đối với đại lý cấp 1 đăng kí doanh số từ mức 2 tỉ trở nên thì bên nhà phân phối sẽ hỗ trợ 50% giá trị máy pha màu kèm theo máy lắc để phục vụ cho việc kinh doanh kết hợp cùng với hệ thống biển bảng giá kệ. Ngoài ra bên cung cấp sẽ có những chương trình ưu đãi hàng tháng dành riêng cho Nhà Phân Phối dựa trên doanh số kinh doanh bán hàng trong tháng hoặc trong quý.

3. Tất cả các công nợ của Bên B trong năm …… Quý khách vui lòng thanh toán hết cho CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI SẮC MÀU VIỆT trước ngày 30 tháng 12 năm ……. thì mới được tính chiết khấu thương mại của năm ………..

4. Bên bán miễn phí hoàn toàn vận chuyển trong nội thành Hà Nội, ngoại thành với đơn hàng trên 30 triệu thì bên A sẽ hỗ trợ 50% cước phí, đối với ngoại tỉnh với đơn hàng dưới 50 triệu thì bên mua phải chịu hoàn toàn phí vận chuyển, với đơn hàng trên 50 triệu thì bên bán hỗ trợ 50% phí vận chuyển.

Trân trọng!